Tranh dán tường | tranh dán tường giá rẻ

Tranh dán tường | tranh dán tường giá rẻ

Tranh dán tường,Chúng tôi chuyên cung cấp tranh dán tường với mẫu mã phong phú và đa dạng,giá thành rẻ,chất lượng sản phẩm tuyệt với.

Tranh dán tường  

Tranh dán tường,Giới thiệu tranh dán tường.

  Tranh dán tường Hàn Quốc là sản phẩm mang  lại nét nghệ thuật cho ngôi nhà và không gian của bạn.Việc bạn kết hợp một bức tranh phong cảnh với không gian nội thất của mình mang lại một hiệu ứng tuyệt vời cho không gian của bạn.

  Còn nhớ khi lần đầu tiên bước vào căn phòng của một người bạn thứ mà đập vào mắt tôi đó là một bức tranh phong cảnh to và đẹp được treo ở phòng khách.Thật bất ngờ khi bức tranh đó được dán trực tiếp vào tường với màu sắc trung thực và ấn tượng,nhìn vào đó tôi có cảm giác như nhinf vào một bức tranh thật.Thấy vẻ chăm chú và bất ngờ của tôi bạn tôi giải thích do bức tường trước đây đã lâu ngày nên bị mốc và bong tróc sơn nên bạn tôi được một người bạn chuyên về thiết kế nội thất tư vấn sử dụng giấy dán tường hoặc tranh dán tường để xử lý vấn đề của bức tường cũ đó.Bạn tôi đã tìm hiểu và chất liệu giấy dán và tranh dán tường là xu hướng mới trong thiết kế nội thất.Bạn tôi đã không ngần ngại xử dụng vật liệu ấy để xử lý vấn đề của mình.

  Thời gian Sau này khi có nhà và sử dụng vật liệu tranh dán tường Hàn Quốc, tôi thấy nó là một giải pháp trang trí nội thất mới, phù hợp với đời sống hiện đại. Hơn thế nữa  tranh dán tường Hàn Quốc còn mang lại nhiều lợi ích khác.

  Sản phẩm tranh tường được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau ,sản phẩm có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước khăn ướt.

sản phẩm tranh dán nghê thuật có khả năng chịu axit,Kiềm,sản phẩm dễ thi công,thời gian thi công nhanh gọn,dễ dàng và sạch sẽ.

Tranh và giấy dán có độ sắc nét và chuẩn xác đến từng họa tiết của tranh.màu sắc đẹp không bị nhòe,luôn đồng hành cùng thời gian.

Bạn muốn có một không gian với phong cách riêng của mình bạn có thể sử dụng tranh dán tường để thay đổi không gian của bạn.

 Với nhiều sự lựa chọn tranh dán tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất của bạn và gia đình.

sau đây là một vài mẫu tranh dán tường đẹp bạn có thể tham khảo.

 Tranh dán tường FR009

Tranh dán tường FR006

Tranh dán tường biển OC007

Tranh dán tường biển OC014

Tranh dán tường phong cảnh LS015

Tranh dán tường phong cảnh LS003

Tranh dán tường động vật 001

Tranh dán tường trẻ em kd026

Tranh dán tường trẻ em kd028

Tranh dán tường cho trẻ nhỏ KD050

Bài viết : Việt Hùng

http://giaydanviethung.vn/

 1  2 3 4 5 6 7 ... || Trang tiếp theo

Tranh dán tường

Tranh dán tường,Chúng tôi chuyên cung cấp tranh dán tường với mẫu mã phong phú và đa dạng,giá thành rẻ,chất lượng sản phẩm tuyệt với.
Lên trên

Lý do chọn CHÚNG TÔI

Dịch vụ khác